HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26 – 3

HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI

“ THIẾU NHI KHOẺ – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26 / 3 / 1931 – 26 / 3 / 2018)

—————

Thực hiện kế hoạch số 02/ KH – HĐĐ của Hội đồng Đội huyện Tháp Mười về việc tổ chức ngày hội Thiếu nhi khoẻ – Tiến bước lên Đoàn năm học 2017 – 2018. Qua kết quả triển khai hoạt động tại đơn vị, Liên đội THCS Mỹ Hoà tổ chức một số hoạt động cụ thể như sau:

• Liên đội tổ chức ngày hội Thiếu nhi khoẻ – Tiến bước lên Đoàn có lồng ghép tổ chức ngày hội công nhận các chuyên hiệu rèn luyện đội viên.
  • Trong chương trình hoạt động, liên đội tổ chức các nội dung cụ thể như sau:
  • Tổ chức diễu hành qua sân lễ của 17 chi đội trong trường.2.Diễu hành 2
  • Tổ chức ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26 / 3 / 1931 – 26 / 3/ 2018)
  • 4. Ôn lại truyền thống Đoàn
  • Tổ chức cho đội viên học sinh làm bài kiểm tra hai chuyên hiệu: “ Nhà sinh học nhỏ tuổi và chuyên hiệu Hữu nghị quốc tế”. Kết quả 100% đội viên tham gia làm kiểm tra.
  • Tổ chức trao giấy chứng nhận hạng Sẵn sàng cho đội viên khối 7, và chứng nhận Trưởng thành cho đội viên khối 9. Kết quả có 307 đội viên được trao giầy chứng nhận.
  • 7. Trao giấy chứng nhận chuyên hiệu
  • Tổ chức các trò chơi dân gian gồm: Thi kéo co, nhảy bao bố đôi tiếp sức, thi chuyền vòng kim cô và trò chơi tải đạn qua sông. Có 100% đội viên tham gia.
  • 8. Kéo co
  • Tổ chức cho học sinh đến khu di tích Gò Tháp tham gia thắp hương tại đền ông Đốc Binh Kiều và tổ chức trò chơi lớn cho các đội viên học sinh gồm các nội dung sau: Nghe morse, di theo dấu đường và giải mật thư. Kết quả cho 102 đội viên tham gia và hơn 100 đội viên theo cổ vũ ủng hộ.
  • 15. TRò chơi lớn
  • 13. Giải mật thư - trò chơi lớn
  • Kết nạp Đoàn cho 19 đội viên trưởng thành đứng vào hàng ngũ của Đoàn nhân ngày thành lập Đoàn 26 – 3.
  • 16. Kết nạp Đoàn

Hoạt động diễn ra sôi nỗi với sự tham gia nhiệt tình của quý thầ cô và các em học sinh trong toàn trường. Tạo khí thế thi đua sôi nỗi tại đơn vị thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn 26 – 3.

•                                                                       LIÊN ĐỘI THCS MỸ HÒA