TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày 2 tháng 6 năm 2019 , Trường THCS Mỹ Hòa tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2018 – 2019. Qua đó nhà trường đã tổng kết lại một năm hoạt động đầy nổ lực của thầy và trò trường THCS Mỹ Hòa. Trong buổi lễ nhà trường tiến hành tuyên dương khen thưởng cho những học sinh đạt thành tích học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong học tập bằng những phần quà và kèm theo giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường.

Bên cạnh đó nhà trường cũng khen thưởng cho học sinh đạt giải trong các phong trào hội thi cấp huyện tỉnh từ nguồn quỹ của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Capture

Những giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt giải cũng được khen thưởng từ sự đóng góp của các mạnh thường quân mà nhà trường đã vận động được.

IMG20190601090537

Ngoài ra, Liên đội nhà trường cũng nhận nguồn tài trợ từ em NguyỄn Hữu Nghị cựu học sinh của nhà trường số tiền 6.900.000đ để trao thưởng thêm cho 69 học sinh giỏi của nhà trường. Nhà trường đã trao giấy cảm tạ và chân thành biết ơn sự đóng góp của quý phụ huynh các mạnh thường đã có nhiều đóng góp trong công tác khuyến học khuyến tài trong thời gian qua.

Capture 2