CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI

Năm học 2019 – 2020 đã đến, đầu năm học nhà trường khẩn trưởng tu sữa trường lớp, dọn dẹp vệ sinh đón chào năm học mới. Tất cả giáo viên nam, nữ đều hăng hái khẩn trương cho công tác chuẩn bị của nhà trường. Những công việc như cắt tỉa cây xanh, quét dọn sân trường, sữa chữa bàn ghế, lao dọn phòng họp đều thực hiện tươm tất gọn gàng.
Trường lớp, phòng học được quét vôi mới, những cây cao lớn cũng được cắt tỉa gọn nhằm tránh đỗ ngã trong mùa mưa lớn.
2 4
3 1
Trong công tác chăm lo vận động học sinh đến trường, nhà trường chỉ đạo cụ thể đến từng cán bộ, giáo viên công nhân viên nhà trường, phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã vận động học sinh ra lớp theo chỉ tiêu của ngành giao. Đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường phối hợp Hội Khuyến học xã, huyện các mạnh thường quân trao tặng những phần quà tập, học bổng, xe đạp giúp các em có đều kiện tiếp tục đến trường tham gia học tập. Kết quả đến nay đã xét cho 5 học sinh được nhận xe đạp, 15 học sinh được nhận học bổng và 20 em được nhận tập chuẩn bị cho năm học mới.
6 IMG20190830144422
Năm học 2019 – 2020, nhà trường có thay đổi cán bộ lãnh đạo mới, thầy Phạm Phú Cường chủ tịch công đoàn nhà trường giữ chức vụ Phó hiệu trưởng thay thế thầy Lê Phước Nhở.
IMG20190812152518
Năm học mới với nhiều thắng lợi mới, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường quyết tâm phấn đấu góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, chất lượng đại trà và công tác tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 – 2021.